Welcome to the formal news of Th

Chào mừng và cảm ơn quý khách ghé thăm trang thông tin chính thức của Công ty TNHH Thạnh Long.

Thạnh Long là một Công ty chuyên nghiệp về các dịch vụ bốc xếp, vận tải, xếp dỡ hàng hóa bằng cơ giới, kinh doanh khai thác kho bãi, cung ứng và quản lý nguồn lao động.

Suốt hơn 10 năm qua, Thạnh Long liên tục phát triển một cách vững chắc và nhanh chóng. Đến đầu năm 2007, Thạnh Long đã trở thành nhà thầu uy tín trong lĩnh vực bốc xếp, vận tải, kinh doanh khai thác kho bãi, cung ứng và quản lý nguồn lao động, với lực lượng nhân viên chuyên nghiệp, hai chi nhánh, một tại thành phố Hồ Chí Minh, một tại Vũng Tàu, cùng đội xe cơ giới xếp dỡ, vận tải hùng mạnh Thạnh Long hoàn toàn có khả năng đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Cũng trong hơn 10 năm qua, với những nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty, Thạnh Long đã cung cấp các dịch vụ cho hơn 110 đối tác là các công ty trong, ngoài nước trong đó có một số tập đoàn lớn như Holcim việt nam, Unilever Việt Nam, Uni – President, Sơn ICI . . . Vào thời điểm năm 2001, Thạnh Long chỉ có 800 nhân viên, hơn 10 xe tải và chỉ phục vụ tại Cảng 622, Z1, KCN Sóng thần Bình Dương. Thì giờ đây, Thạnh Long đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành Đông nam bộ và một số tỉnh thành khác trên cả nước như : Tp Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đồng Nai, Cần Thơ, Cà Mau, Ninh Thuận,Tp Hà Nội . Với hơn 3.600 nhân viên, 85 xe tải, 52 xe nâng, 38 xe chuyên dùng, sở hữu, khai thác hơn 80.000m2 kho bãi và một số máy móc, phương tiện khác đã giúp doanh thu Thạnh Long tăng từ 28 đến 45% trong các năm qua.

Không dừng lại ở đó, Thạnh Long đang tiếp tục theo đổi mục tiêu phát triển theo hướng đa dịch vụ, tập trung vào đầu tư phương tiện, nâng cấp nguồn nhân lực, cải tiến chất lượng dịch vụ và luôn chú trọng đến sự thỏa mãn của khách hàng.

Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THẠNH LONG
1/31 Đại lộ Độc Lập, KCN Sóng Thần,
Dĩ An, Bình Dương
ĐT: 0650. 742057
Fax : 0650. 732 573
E-mail: info@thanhlongvn.com.vn

 

Copyright © 2006 THANHLONG, All rights reserved.