Giới thiệu
Sản phẩm - Dịch vụ
Đối tác - Khách hàng
Tuyển dụng lao động
Hỗ trợ khách hàng
Tin tức & sự kiện
Khách hàng
Cung ứng và quản lý nguồn lao động
Xuất phát từ sự phân công lao độ

Xuất phát từ sự phân công lao động trong nền kinh kế. Dịch vụ này giúp các  khách hàng sản xuất, phân phối yên tâm về vấn đề nhân sự, giúp các nhà quản trị chuyên tâm hoạch định kế hoạch phát triển.

Thông qua hợp đồng giao khoán, khoán việc chúng tôi thực hiện các yêu cầu của quý khách hàng trên cơ sở đã thỏa thuận trong hợp đồng, giúp quý khách hàng không mất thời gian, công sức và chi phi cho các công việc:

 

- Tổ chức bộ máy quản trị cơ sở để quản lý nhân viên

- Huấn luyện An toàn lao động, Nội quy lao động

- Mua sắm, quản lý, cấp phát bảo hộ lao động

- Ký hợp đồng, thực hiện các chế độ theo luật định cho người lao động

- Kiểm soát được chi phí nhân công/sản phẩm làm ra, không phải tăng chi phí tiền lương cho các nhân viên làm việc lâu năm

- Không phải giải quyết các đòi hỏi, các tranh chấp lao động

- . . .

Phí dịch vụ : linh hoạt theo từng công việc giao khoán có thể được tính bằng tấn, bằng đơn vị sản phẩm hoặc bằng công nhật.

Các khách hàng đang sử dụng dịch vụ này của chúng tôi gồm: các nhà máy ximăng, Nhà máy nước giải khát, nhà máy chế biến thực phẩm, dệt, chế biến nông sản . . .

Một số dịch vụ liên quan: dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, tạp vụ, chăm sóc vườn cây trong khuôn viên văn phòng, nhà máy sản xuất, các kho bãi.

 

     

Số lượt truy cập: 406437
Công ty TNHH Thạnh Long
Địa chỉ: 1/31 Đại lộ Độc Lập, KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương. - Điện thoại: (0650) 742057 - 732699 - 791099 - Fax: (0650) 732573
Designed by. CanhCam Co., Ltd.