Giới thiệu
Sản phẩm - Dịch vụ
Đối tác - Khách hàng
Tuyển dụng lao động
Hỗ trợ khách hàng
Tin tức & sự kiện
Khách hàng
Xếp dỡ hàng hóa
1

Xếp dỡ (bốc xếp) hàng hóa thủ công:

 

Thạnh Long là đơn vị xếp dỡ thủ công có số lượng nhân viên nhiều đứng đầu trên cả nước. Với hơn 3.600 nhân viên, được huấn luyện kỹ thuật chuyên nghiệp.

 

Giàu kinh nghiệm xếp dỡ hàng hóa nhập xuất ra vào kho, đóng rút container, chất xếp lên, xuống tàu với hầu hết các mặt hàng như như cà phê, lúa mì, gạo, xi măng đến các loại hàng hóa đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao như thủy tinh, dược phẩm, hoá mỹ phẩm, các hoá chất đặc biệt . . .

 

Với kinh nghiệm và số nhân viên hiện có, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho hơn 70 khách hàng là cách doanh nghiệp lớn, các tập tập đoàn trong và ngoài nước và sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại hầu hết các tỉnh, thành : Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh …

 

Xếp dỡ hàng hóa bằng cơ giới:


       


Cung cấp dịch vụ xe nâng ngắn hạn, dài hạn phục vụ các kho bãi, bến cảng, nhà máy sản xuất. Với hơn 50 đầu xe, sức nâng từ 1 đến 5 tấn của các nhà sản xuất như Toyota, Mitsubishi, Komatsu, TMC và một số nhà sản xuất khác với nhiều chủng loại điện, ga, xăng, diesel.

Sẵn sàng phục vụ quý khách với giá cả, chất lượng cạnh tranh.

 

 

Số lượt truy cập: 406441
Công ty TNHH Thạnh Long
Địa chỉ: 1/31 Đại lộ Độc Lập, KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương. - Điện thoại: (0650) 742057 - 732699 - 791099 - Fax: (0650) 732573
Designed by. CanhCam Co., Ltd.